คิดยังไงกับคำพูดว่าไม่ต้องฟังหมอ

ลูกเรากำลังเข้าวัย4 เดือน แล้วป้าเราก็มาถามว่ากินอาหารอ่อนได้ยัง เราก็เลยบอก ยังไม่4 เดือนเลย เค้าบอกไม่ต้อไปฟังหมอหรอก เด็กกินได้ คือเราหงิดมากนะ เข้าใจว่าอารมคนเคยเลี้ยงมาก่อน ตั้งแต่บอกให้ลูกเราดื่มน้ำละ

4 ตอบกลับ

เจอแบบนี้เหมือนกันค่ะ อึดอัดมาก