ท้องสอง 4เดือน ใหญ่มากค่ะ

มีใครท้องสองใหญ่ขนาดนี้บ้างไหมค่ะนี่4เดือน เท่าท้องแรกตอน7เดือนเลย อึดอัดมากๆค่ะ ยังไม่ดิ้นเลยค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

ท้องสอง 4เดือน ใหญ่มากค่ะ
1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค้ะ ท้องสองใหญ่เร็วมาก แม่น้ำหนักขึ้นกี่โลแล้วคะ

3mo ago

ตอนนี้17วีค น่าจะขึ้นมา 5กิโลแล้วค่ะแม่