ลูกนอนยาวกันตั้งแต่ตอนกี่เดือนคะ

ลูกเรา 11 เดือนแล้วยังไม่นอนยาวเลย มีนอนยาวบ้างเป็นช่วงๆนานสุดไม่ถึงอาทิตย์ แล้วก็กลับมาตื่นบ่อยเหมือนเดิม เครียดมาก ปวดหัวทุกวัน แม่อยากนอนยาวแล้ว เคยปล่อยร้อง ก็ร้องเป็นชั่วโมงไม่หยุดเลย สุดท้ายก็ต้องให้นม เพลียมากค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จะสองขวบยังไม่นอนยาวเหมือนกันค่ะ แม่ผอมจะปลิวลมอยู่แล้ว 😅

3y ago

ฝึกไม่ถึงสัปดาห์ค่ะ แม่ใจอ่อน 😅 สู้ๆ ค่ะแม่ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน