ปวดหัวทุกวัน

ท้อง12w+6d ปวดหัวทุกวัน ถือว่าเป็นอันตรายมั้ยคะ แต่ไม่ได้กินยาค่ะ..แม่ๆคนไหนมีวิธีช่วยให้เบาลงแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ช่วงไตรมาสแรกปวดหัวมึนหัวเหมือนกันค่ะ แต่พอพ้นไตรมาสแรกมาแล้วอาการก็ดีขึ้นค่ะ ช่วงนั้นที่มีอาการ แม่บ้านนี้ไม่ได้กินพาราค่ะ แต่กินน้ำมันปลาค่ะ ช่วยให้เลือดไหลเวียนดี อาการมึนหัวน่ารำคาญก็หายไป ทุกวันนี้ก็ยังกินอยู่ค่ะ ลองหามากินดูนะคะ น่าจะปลอดภัยกว่ากินพาราแก้ปวดค่ะ

3y ago

ขอบคุนจ้าแม่

เรา13 วีค ปวดหัวมา2 วันแล้ว ตุ้บๆกับท้ายทอย นึกง่าเป็นคนเดียว

3y ago

นี่ไม่ปวดท้ายทอยค่ะ

ปกติของคนท้องค่ะ ถ้าปวดมาก็กินกินยาค่ะ

กินพาราได้ค่ะแม่

กินยาพาราได้ค่ะ

ขอบคุนค๊าา