4เดือนน้องไม่ค่อยคว่ำเลย

ลูกเรา4เดือน26วันแล้วน้องไม่ค่อยอยากคว่ำเลย ชอบนอนตะแคงไปมาเฉยๆแต่ไม่เห็นคว่ำเองสักที ต้องช่วยดันจะคว่ำได้ กลุ้มใจมากๆ ต่างจากลูกของคนรู้จักเกิดหลังน้อง1สัปดาห์คว่ำเองได้แล้ว ทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

พัฒนาการเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ไม่ต้องซีเรียสนะคะแม่