ลูกร้องให้ไม่ยอมนอนกลางวันเลย

ลูกเรา 1 เดือน 26 วัน จะร้องงอแงตลอดเลยในเวลากลางวันบางทีง่วงกล่อมไปสักก็หลับไม่ถึง 20 นาทีตื่นร้องไห้เราแทบไมาได้ทำอะไรเลยต้องอุ้มเค้าตลอดเวลาเป็นเพราะอะไรเหรอค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ตอนน้องอายุเท่านี้ บางวันอุ้มตั้งแต่เที่ยงคืนยัน 10โมงเช้าก็มีค่ะ รอน้องปรับตัวได้เดี๋ยวก็ดีขึ้น สู้ๆค่ะ

เป็นเหมือนกันเลย บ้านนี้ 1m21d สองสามวันนี้ไม่ได้ทำไรเลยค่ะ อุ้มวางๆ วนไป