ปัญหาครอบครัว

สามีไม่ชอบครอบครัวเราค่ะ ด่าด้วย เห้อออ ทำยังไงดีคะ ลูกเพิ่งได้ 3 เดือน 😔

1 ตอบกลับ

เค้ามีดีอะไรหรอค่ะ ที่มาด่าครอบครัวเรา แล้วครอบครัวเราไปทำอะไรให้เค้าหรอค่ะ ถ้าไม่ชอบก็อยู่เฉยๆ อย่ามาด่าไม่มีใครชอบหรอก คนที่มาด่าพ่อแม่เราอ้ะ ถ้าเราไม่ชอบพ่อแม่เค้าเรามีสิทธิ์ด่าไหมอ้ะ เค้าชอบไม่อ้ะ ไม่ชอบจริงๆเลยผู้ชายแบบนี้ ถ้าเค้าไม่หยุด เราควรพิจารณาใหม่แล้วนะค่ะ ว่าพ่อของลูกควรจะเป็นเค้าหรือป่าว สมัยนี้ผู้หญิงเลี้ยงลูกคนอื่นมีเยอะ กลัวทำไม ดีกว่าทนกับคนแบบนี้