การกิน

ลูกเพิ่ง4เดือน19วันชอบทำปากอยากกินอาหารตาม แม่กับน้าอยากให้ป้อนข้าวเลยส่วนเราไม่คะอยากให้ลูก6เดือนก่อน อยากรู้ว่าลูกพร้อมหรือยังคะ แกจะป้อนเราค้านแกตลอดถ้าลูกเราท้องอืดเข้าโรงบาลรับผิดชอบไหม

4 ตอบกลับ

รอ6เดือนดีกว่าค่ะแม่ ใกล้แล้วๆ

5y ago

เราก็ว่าใกล้แล้ว พากันรีบป้อน กังวลมากกกคะ