เป็นไข้หวัดกี่วัดหาย

ลูกเป็นไข้หวัดมาแล้ว9วัน งดป้อนยาลดไข้แล้ว ตรวจเลือดปกติ ตอนนี้ตัวร้อนบ้างเย็นบ้าง ปกติไหมคับ แล้วปกติเป็นไข้ประมาณกี่วันถึงจะหายคับ

3 ตอบกลับ

แต่ถ้าไปหาหมอแล้ว ไม่หายสักที แนะนำให้เปลี่ยนโรงพยาบาล ตรวจเฉพาะลงไปเลยค่ะ

ถ้าเกิน 3 วันไม่ดีขึ้น หาหมอนะคะ

วัดอุณหภูมิล่าสุดกี่องศาคะ

5y ago

ขอบคุณคับ🙏🏻