ต้องพบแพทย์หรือไม่

ลูกสาว ายุ 1 เดือน 18 วัน กินนมแม่ 100% แม่ควบคุมอาหารเป็นอย่างดี ลูกมีอาการ เวลาร้องไห้หรือตด อึจะออกมาด้วยตลอด ปกติไหมคับ

2 ตอบกลับ

น้องบ้านนี้ก็เป็นค่ะ พอตดก็จะอึออกมานิดหน่อยแต่พอ 2 เดือนหน่อย ๆ น้องก็หายปกติค่ะ

ปกติคะ บ้านนี้ก็เป็น