ของผม ลูกชายคนับ

คลอดมา 11 วันแล้ว (ภาพตอน5วัน) ตอนนี้ ลูกชายผมเนี่ย เวลาเช็ดขี้ตาให้เนี่ย จะเหลืองมาก (แฉะ) ปกติไหมคับ

ของผม ลูกชายคนับ
1 ตอบกลับ

ปกติสารเหลืองยังออกไม่หมด ร่างกายกำลังขับทิ้ง แต่สังเกตดูถ้าผิดปกติเช่นเยอะเกินไป ตาบวมแดง น้องงอแง ไปหาหมอนะคะ

5y ago

ยินดีค่ะ ลูกชายน่ารักมาก ขอให้เลี้ยงง่ายๆ โตไวๆนะคะ