ทำไมผมไม่ขึ้นครับ

คือลูกสาวผมโกนผมตั้งแต่ เดือน ก.ย. ผมที่ขึ้นใหม่จะยาวแต่ด้านบน หลังและข้างไม่ขึ้นเลยคับ ผมเลยโกนอีกครั้งให้มันขึ้นเสมอกัน สรุปก็เหมือนเดิมยาวแต่ด้านบน ข้างและหลังไม่ขึ้นอีกแล้ว ปกติไหมคับ ฤ อย่างไรคับ รบกวนผู้รู้หน่อยคับ กังวลมากคับกว่าผมลูกไม่ขึ้น *ปล. ตามภาพเลยคับ*

ทำไมผมไม่ขึ้นครับ
5 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้น่าจะตัดส่วนที่ยาว 1 หรือ 2 ครั้งนี่แหละค่ะ (จำไม่แม่น) กว่าผมส่วนอื่นจะขึ้นมายาวก็หลัง 8 เดือนไปแล้ว แบบนี้เรียกผ้าอ้อมกัดค่ะ 😊

4y ago

จิงหรอคับ คือตอนนี้กังวลมากคับ กลัวผมลูกไม่ขึ้น 😂

เห็นเพื่อนเราเลมผมส่วนที่ยาวของลูกเขาออกรอจนส่วนที่เหลือออกมาพร้อมกันค่อยหยุดเลมค่ะ

4y ago

คุยกันว่างั้นแหละคับ ว่าจะโกนส่วนยาวอีกรอบ ขอบคุณนะคับ

ปรกตินะค่ะ..เดี๋ยวโตกว่านี้ก็ขึ้นเองแถวบ้านเรียกผ้าอ้อมกัดอ่ะค่ะ

4y ago

สบายใจได้คร้าา..😊😊

บ้านนี้ก็ไม่ขึ้นเลย กังวลเหมือนกันค่ะ

📌