ทารก

ฉีดวัคซีน 6 เดือน โดนกี่เข็มค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ายึดตามมาตรฐานก็จะฉีดแค่1 เข็มคือวัคซีนรวมป้องกันโรคคอตีบ-บาดทะยัก-ไอกรน-ตับอักเสบบี-ฮิบ แล้วก็จะมีวัคซีนป้องกันโรคโปลิโอชนิดรับประทาน (กิน) ถ้าเพิ่มวัคซีนเสริม จะมีวัคซีน ป้องกันโรคจากเชื้อนิวโมคอคคัส ที่ทำให้เกิดเยื่อหุ้มสมองอักเสบ ติดเชื้อในกระแสเลือด 1 เข็ม วัคซีน ป้องกันโรคท้องเสียจากไวรัสโรต้า โดยการหยอด (กิน) วัคซีน ไข้หวัดใหญ่ 1 เข็ม ของลูกชายตอน6 เดือน ให้ทั้งวัคซีนรวมและวัคซีนเสริม รวมฉีด 3 เข็ม กินวัคซีนอีก2 ตัวยา

น่าจะแล้วแต่แพคเกจที่เราเลือกนะคะ

4y ago

มีให้เลือกด้วยหรา มีลูกมา3คน2คนโตหมดแล้วคนเล็กนี่พ่อเขาอยากได้(แฟนใหม่).. .ต้องฉีดตามหมอกำหนด..มั้ยคะ..สงสัยๆคะ