ขอความช่วยเหลือหน่อยค่ะ

ลูกเป็นแบบนี้ต้องทำไงถึงจะหายคะ

ขอความช่วยเหลือหน่อยค่ะ
9 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้แป้งเด็กนิวบอร์นค่ะ เดียวน้องก็หาย แต่ที่คอต้องทาแป้งเยอะๆนะคะระวังน้องแสบ ที่หน้าแม่เอาแป้งเด็กนิวบอร์นผสมน้ำโป๊ะเลยค่ะ 4-5น้องก็หาย ทุกวันนี้จุ๊ปกี่ครั้งก็ไม่เป็นผื่นแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะแม่ ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะแหวะนมรึป่าวหรือเป็นเพราะอากาศทาครีมแล้วยุบแล้วก็เป็นใหม่

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เวลาน้องกินนม นมจะไหลย้อยมีเลอะที่คอ+เวลาที่น้องแหวะนม จะเลอะ แล้วจะเป็นแบบนี้ค่ะ

บีแพนเท่นค่ะ ทาครั้งแรกก็ดีขึ้นเลย ทาบ่อยๆหายไปเองค่ะ

แหวะนมไหมคะ บ้านนี้ก็เป็น ไม่ก็ผดร้อนค่ะ

5mo ago

แหวะค่ะ

.