ขอความช่วยเหลือหน่อยค่ะ

ตอนนี้เลิกกับพ่อน้องได้เกือบ1ปีแต่เขาไม่ส่งเสียเลยแถมยังขโมยเงินที่รัฐให้เดือนละ600ไปใช้ เราไม่มีเงินจ้างทนายค่ะมีใครพอจะแนะนำหน่วยงานช่วยเหลือไหมคะ ตอนนี้ลำบากมากจริงๆค่ะงานก็ไปทำไม่ได้อยู่พื้นที่เสี่ยงสูงด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ ✌🏻