ลูกชอบเกาหน้า

ขอความช่วยเหลือหน่อยค่ะ ลูกวัย2เดือนชอบเกาหน้าตัวเอง บางทีเกาตาเอานิ้วจิ้มตาก็มี มีวิธีแก้ไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เกาค่ะ พยายามอย่าให้เล็บน้องยาวค่ะ ถ้าเล็บยาวยังไม่ได้ตัดก็ใส่ถุงมือให้น้องก็ช่วยได้ค่ะ

บ้านนี้ก๊เป็นค่ะเกาหูเกาหน้าจนเป็นรอยเล๊บบนไบหน้าแล้วก๊มีผดขึ้นด้วย

บ้านนี้น้องได้ 2 เดือน++ ชอบถูตา จิ้มตาเหมือนกันเลยค่ะ ดูเหมือนน้องจะคัน

ลูกมีอาการภูมิแพ้หรือป่าวคะ ลองปรึกษาคุณหมอหาสาเหตของโรคดูค่า