คุณแม่คนไหนนับวันไข่ตก วันปฏิสนธิเป็น ขอความช่วยเหลือหน่อยค่ะ อยากทราบว่า ถ้าประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่17-20 ตุลาคน 61 วันไหนคอวันที่เราตั้งท้องคะ ปล.มีอะไรกับแฟนประมานวันที่19-20-21ตค

คุณแม่คนไหนนับวันไข่ตก วันปฏิสนธิเป็น ขอความช่วยเหลือหน่อยค่ะ อยากทราบว่า ถ้าประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่17-20 ตุลาคน 61 วันไหนคอวันที่เราตั้งท้องคะ ปล.มีอะไรกับแฟนประมานวันที่19-20-21ตค ตอนนี้ตั้งท้องได้7เดือนกว่าแล้ว แต่อยากรู้ว่า เราเริ่มท้องวันไหน

1 ตอบกลับ

น่าจะวันที่21นะค่ะ