สอบถามหน่อยคะ

ลูกเป็นเพศหญิงค่ะ ตอนคลอดพยาบาลบอกว่าลูกจะมีฮอร์โมนแม่ออกมาทางอวัยวะเพศ แต่ตอนแรกเป็นสีขาวขุ่น ๆ ตอนนี้เป็นสีเหลืองแบบในรูป ไม่แน่ใจว่าใช่ฮอร์โมนแม่รึป่าว ตอนนี้น้องได้ 13 วันค่ะ

สอบถามหน่อยคะ
19 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็หายจ้า ถ้าอ่านแล้วช่วยกลับมาแก้ไขภาพช่วยเบลอภาพหน่อย เพราะเข้าข่ายภาพไม่น่ามองคะ

บ้านนี้เป็นสีแดงเลยค่ะ ตอนแรกตกใจมาก ไปหาหมอ สรุปเป็นเพราะฮอร์โมน

เป็นเหมือนกันค่ะบ้านนี้สีขาวเด่วก้อหายไปเองค่ะ

เดียวก็หายค่ะ.. ได้แม่เต็มๆๆค่ะแบบนี้

บางคนก็ไปว่าเขาเรื่องภาพปัญญาอ่อน

5y ago

คนที่ยึดแต่ความคิดตัวเองว่าถูกเราว่าปัญญาอ่อนกว่า​ อยู่ในสังคมส่วนรวมก็ต้องยึดคนส่วนรวมสิ​ ตัวเองว่าไม่น่าเกียจก็ไม่ได้แปลว่าคนอื่นจะต้องคิดเหมือนคุณ​นะ​ แม่บางคนแพ้ท้องทานอะไรไม่ได้​ บางทีแค่ภาพแค่นี้ก็ทำให้คลื่นไส้แล้ว​ ตัวเองไม่เป็นก็โชคดีไป​ อย่าเอาความคิดตัวเองเป็นที่ตั้ง​ ปัญญาอ่อน

เป็นเหมือนกันค่ะเดี๋ยวมันก็หายเอง

ขอบคุณนะคะ ที่แม่แก้ไขภาพ🙏🏼👍🏻

ขอบคุณทุกคนค่ะ สบายใจแล้ว 🙏🏻😊

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ สีชมพูก็มั

ปกติคะ บ้านนี้เป็นสีชมพูคะ