สอบถามหน่อยคะ

ลูกเป็นเพศหญิงค่ะ ตอนคลอดพยาบาลบอกว่าลูกจะมีฮอร์โมนแม่ออกมาทางอวัยวะเพศ แต่ตอนแรกเป็นสีขาวขุ่น ๆ ตอนนี้เป็นสีเหลืองแบบในรูป ไม่แน่ใจว่าใช่ฮอร์โมนแม่รึป่าว ตอนนี้น้องได้ 13 วันค่ะ

สอบถามหน่อยคะ
19 ตอบกลับ

ปกติคะ บ้านนี้เป็นสีชมพูคะ