ลูกเป็นหวัด

ลูกเป็นหวัดมีเสลดในคอแต่ไม่มีน้ำมูกนอนทั้งวันตื่นขึ้นมาก็ร้องไม่เล่นเหมือนเดิมนี่คือปกติไหมคะเป็นคุณแม่มือใหม่กังวลมากเลยค่ะ

5 ตอบกลับ

อาจจะรู้สึกไม่สบายตัวค่ะ พยายามให้น้องจิบน้ำอุ่นมากๆค่ะ จะได้ช่วยละลายเสมหะ ถ้าไม่มีไข้ ก้ไม่เปนไรค่ะ

มีไข้ตัวร้อนมั้ยค่ะ ถ้ามีควรพบหมอค่ะ ให้น้องอาบน้ำอุ่นบ่อยๆนะค่ะ น้ำอุ่นจะช่วยลดอาการได้ค่ะ

ไม่ปกติ แม่เครียลมากถ้าลุกน้อยมีอ่การแบบนั้ย

กี่เดือนคะแม่ ต้องหาหมอนะคะ

หาหมอเลยค่ะ