ภาวะตัวเหลือง

ลูกเป็นภาวะตัวเหลือง ค่าขึ้นสูง 14.5 ทางพยาบาลให้อบ 2 วัน ห้ามดูดนมจากเต้า ต้องดูดนมจากขวดเท่านั้น ภาวนาให้หายเป็นปกติ ~ 😭

ภาวะตัวเหลือง
11 ตอบกลับ

ของเรายังไม่ถึง24ชม.หมอสุ่มเจาะเลือดค่าเหลือง16กว่าหมอให้เข้าตู้อบฉายไฟ3ตัวคือแบบเรานี่ร้องไห้เลยนะแต่พยาบาลมาให้กำลังใจเยอะและแฟนด้วยเราเอาออกมาเป็นพักๆเพราะสงสารน้องจนน้องหายเพราะกินนมเยอะสู้ๆนะคะแม่ยังไงน้องก็หายเป็นกำลังใจนะคะ❤❤❤

4y ago

สู้ๆค่ะคุณแม่❤

ของแม่ดีจังค่ะ พยาบาลให้กินขวด ของเราพยาบาลห้ามให้ขวดเลย ให้กินจากแก้ว หรือไม่ก็ให้เอนตัวเอานมให้ลูกกินในตู้ห้ามลูกเอาออกมาเพราะค่าเหลืองน้องสูงมาก😅ตอนนี้น้อง 5 เดือนแล้วค่ะ แข็งแรงดีมาก สู้ๆนะคะแม่

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ ^^ ยังไม่เจอน้องมา 2 วันแล้ว คิดถึงสุดๆเลยคะ ~

ของเราก็เป็นแต่เป็นG6PDนะค่ะได้ค่า18อบไฟ2วันร้อน2ขา1วันเย็น1ขา1วันคะนัดตรวจอีกทีค่าลงเหลือ13ตอนนี้น้องหายปกติดีคะ ยังไงเป็นกำลังใจให้นะค่ะเดวน้องก็หายปกติค่ะ

4y ago

ตอนนี้รอผลของน้องเหมือนกันคะ ไม่เจอน้อง 2 วัน คิดถึงสุดๆ เลยคะ ^^

คอยปลุกน้องกินนมทุก 2 ชั่วโมงค่ะเดี๋ยวก็หาย บ้านนี้คราวลูกคนแรกก็ตัวเหลืองค่ะ พอมีคนที่ 2 คอยปลุกกินนมเลยตัวไม่เหลือง

4y ago

ขอบคุณมากๆ นะคะ สำหรับคำแนะนำ ^^

ของเราตั้ง17อบไฟทั้งจนร้อน1คืนกะ1วันน้องก็ปกติดีคะ​ ไม่เปนไรนะสู้ๆค่ะทีแรกเราก็เครียดกังวลเหมือนกันค่ะ

4y ago

ของเรายุห้องพิเศษ​ อบตู้ในห้องพิเศษเลยค่ะยุกะแม่ตลอด​ อดทนนะคะไม่เปนไรคะเปนเยอะคะไม่ใช่มีแค่ลูกเรา

บ้านนี้ตอนน้องส่อง​ไ​ฟ​ต้องกินขวดอย่างเดียวเหมือนกันค่ะ​พอออกจากรพ.​ไ​ม่เอาเต้าแม่เลย​ กินแต่ขวด

4y ago

แอบกลัวเหมือนกันคะ ว่าจะเอาขวดอย่างเดียว ^^

สู้ๆนะคะลูกเราก็ตัวเหลืองเหมือนกัน แต่ไม่ได้อบ ให้น้องกินนมแม่เยอะๆเดี๋ยวก็หายนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆ สำหรับคำแนะนำ ^^ นะคะ

บ้านนี้ตอนคลอดคนเเรกได้อบเหมือนกันค่ะ เเต่คืนเดียว

4y ago

บ้านนี้หมอเอาเครื่องมาอบทีเตียงเวลาลูกร้องก็เอาออกมากินนมได้

ขอให้น้องแข็งแรงไวไวนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆ นะคะ ^^

หายไวๆนะลูก✌️❤️

4y ago

ขอบคุณมาก นะคะ ^^