ภาวะตัวเหลือง

น้องตัวเหลือง กินนมเยอะ แต่น้องไม่ค่อยฉี่ไม่ค่อยอึ ค่าเหลืง11.4 ส่องไฟวันนี้วันที่2 แม่ๆมีวิธีให้น้องฉี่บ่อยๆบ้างไหมค่ะ แม่กังวลมากเลยค่ะ

6 ตอบกลับ

ทานนมให้พอ ท่ากินนมผง จิบนํ้า2-3 หยดค่ะ หรือมากกว่านั้นก็ได้ค่ะ เเต่ท่ากินนมเเม่ ไม่อยากเเนะนำเรื่องนํ้าค่ะ เพราะนมเเม่ จ่ะมีนมหนึ่งข้าง นํ้าหนึ่งข้าง

ทานนมให้พอต่อความต้องการ เดียวอาการก็จะค่อยๆดีขึ้นค่ะ

11mo ago

แม่มีเครื่องปั้มนมไหมคะ ถ้ามีลองปั้มนมใส่ขวดนม แล้วให้น้องกินให้หมดขวดดูนะคะ

ทานนมแม่ให้พอค่ะ เดี่ยวค่าเหลืองก็ปกติคะ

ปกติถ้ากินนมเยอะๆ น้องจะฉี่ปกตินะค่า

เอาน้องออกไปรับแสงแดดทุกเช้าคะ

ทานนมเยอะๆๆๆๆๆเลยค่ะ