ขอสอบค่ะ

ลูกเป็นผื่นแดงเปื่อยขึ้นบริเวณใต้คอใช้ยาตัวไหนทาได้บ้างค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ยาม่วงค่ะลองมาหมดทุกตัวที่ว่าดีไม่หายทายาม่วงหานแห้งสนิดเลยค่ะ บ้านนี้เปื่อยจนเนื้อปริกเลือดออกตลอด ลองดูนะค่ะ

ชูโดครีมค่ะ3วันหายสนิทห้ามทาแป้งนะยิ่งทายิ่งไปกันใหญ่

ของเราใช้ตัวนี้

ลองใช้ตัวนี้สิค่ะ

ลองใช้ Ezerra ดูครับ