ขอสอบค่ะ??

ขอสอบถามแม่ๆกันนะคะว่า กำหนดคลอดเมษาแต่ซื้อของไว้ให้ลูกแล้วนี้เร็วไปไหมคะแม่ๆ ลูกคนแรกค่ะ😊

20 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวหรอกแม่ซื้อช้าซื้อเร็วก้อต้องซื้อเหมือนกันอีกอย่างซื้อก่อนก้อได้เก็บรายละเอียดมากกว่าตอนคลอดค่อยมาซื้อได้ซักก่อนดูว่าขาดเหลืออะไรถ้าคลอดแล้วค่อยมาซื้อยังไงก้อซักไม่ทันไหนจะเจ็บแผลไหนจะดูลูกไหนจะงานบ้านเอาจิงๆไม่ทันหรอกบ้านนี้ซื้อตั้งแต่5เดือนกว่าแล้วถยอยๆซื้อนึกอันไหนได้ก้อซื้อไว้ (ความคิดเห่งของเรานะ)

ซื้อได้ซื้อเตรียมเลยค่ะจะได้ไม่ลืม ทะยอยซื้อก็ประหยัดดีค่ะไม่ต้องจ่ายรวดเดียวจบ แต่พวกเสื้อผ้ารอคุณหมอประเมิณน้ำหนักก่อนดีกว่านะคะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ🥰

เริ่มทยอยซื้อได้จ้า เราจะได้เลือกของที่เราถูกใจ ไม่ต้องมาคอยใกล้จนไปไหนไม่ไหว คนอื่นซื้อก็ไม่ถูกใจอีก

ก็ใกล้แล้วนะคะแม่ ไม่ไวหรอกค่ะ ทยอยซื้อไว้ดีแล้วค่ะแม่ อีกหน่อยท้องแก่ๆ จะเดินไปไหนไม่ไหวแล้วนะคะ✌💞

ไม่เร็วค่ะ ของลูกจุกจิกมาก เราซื้อตั้งแต่ท้อง7เดือน ตอนคลอดของยังไม่ครบต้องวิ่งวั่นไปซื้ออีก😅

ืบ้านนี้เริ่มซื้อตั้งแต่5เดือนค่ะซื้อไกล้คลอดคงไม่ไหว แค่ลุกแค่เดินก็ลำบากแล้วค่ะ

กำหนดเมษาเหมือนกัน เตรียมไว้หมดแล้ว เหลือแค่ของใช้จุกจิกค่อยซื้อทีหลังค่ะ

ไม่เร็วจ้า บ้านนี้ก็เมษาซื้อเตรียมเกือบครบล่ะจ้าซื้อทีเดียวคงไม่ไหว

บ้านนี้กำหนด5เมษา ยังไม่ได้เตรียมเลยสักชิ้นจ้ารอ35-36wจะทยอยไปซื้อ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่5เดือนกว่าแล้วแม่ทีมเมษาเหมือนกันจร้า