ขอสอบค่ะ กังวลมาก เกี่ยวกับการมีเลือดออก

พอดีว่าตอนนี้ ตั้งครรภ์ได้7สัปดาห์ และมีเลือดออกเป้นเมือกๆ แต่แค่นิดเดียว แบบนี้ เป็นอะไรไหมค่ะ อันตรายไหมค่ะ ไม่มีอาการปวดท้องนะคะ กังวลมากค่ะ ท้องคนแรก

1 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ รีบไปหาหมอด่วนเลยเสี่ยงแท้งคุกคาม