ขอสอบค่ะ พอดีแม่ปวดคอมาก

ขอสอบถามค่ะ พอดีแม่ปวดคอมาก แค่หันก็เจ็บแล้ว มียาตัวไหนที่แม่ให้นมลูกทานได้บ้างคะ ปวดมา2วันแล้วยังไม่ดีขึ้น ตอนนี้ได้แต่ทานพารากับทายาหม่องนวดๆเองค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอนะคะ ยาบางตังส่งผ่านทางน้ำนมได้ค่ะ