ลูก1.5ขวบเดินยังขาโกงอยู่เลยค่ะแม่เครียดมากคนชอบทักว่าลูกเดินขาโก่งทำไมไม่ดัดขาให้ลูก

ลูกเดินขาโก่ง

8 ตอบกลับ

อย่าดัดนะแม่ ห้ามดัดเด็ดขาด ของเรา สองขวบถึงเดินตรงค่ะ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันนะ อย่าฟังใครให้เครียด ตัวแม่เองจะสังเกตเห็นเองค่ะ มีอะไรก็ปรึกษาหมอดีกว่า

ไม่ต้องเครียดค่ะแม่ บ้านนี้น้องเดินตั้งแต่9เดือนครึ่งขาโกงมากกกก ทุกวันนี้5ขวบขาไม่โกงแล้วค่ะ

บ้านนี้โกงจน 2 ขวบ แต่ปัจจุบันปกตินะคะ คุณแม่อย่ากังวลนะคะ หรือถ้าไม่สบายใจปรึกษาหมอเลยค่ะ

ยังไม่เข้าที่รีเปล่าคะ แม่ไม่สบายใจลองพาน้องไปหาหมอค่ะ

เดี๋ยวหายเอง ระวังอย่าให้น้องอ้วนมากก็พอ

ถ้ากังวล ให้ปรึกษาหมอค่ะ

ปรึกษาหมอค่ะ อย่าดัด

ไม่ควรดัดขาเด็กค่ะ