อาการแหวะนมหลังกินเสร็จ

ลูกอ้วกทันทีหลังกินนมแบบนี้คือไม่ถูกกับนมหรื่อเปล่าคะอ้วกมาเยอะมากๆหรื่อว่ากินเยอะเกินไป​ แต่เป็นตลอดเลยค่ะลองเปลียนนมเป็นตัวนี้ก็อ้วกน้อยลงค่ะแต่น้องกินเก่งมาก5วันหมดแม่จะขิตกับราคาและปริมาณ😂😂😂

อาการแหวะนมหลังกินเสร็จ
1 ตอบกลับ

น้องกินกี่ออนต่อ3ชม.คะ

1y ago

ไม่เกี่ยวกับลำไส้หรอกค่ะ เป็นเพราะน้องกินเยอะเกินไปอาจเกิดโอเวอร์ฟีดได้ ปรับการกินน้องใหม่นะคะจุกหลอกช่วยได้ค่ะ