ลูกอึ๊ไปยันหลัง

ลูกอึ๊ทะลุแพมเพิสไปข้างหลังตลอด เปลี่ยนไซต์เพิสก็แล้ว อึ๊ทีนึงไปกลางหลัง แม่ปวดหัว 😩😩 3 เดือน แพมเพิสไซต์ M

1 ตอบกลับ

ใส่ไซส์พอดีใช่มั้ยคะ ถ้างั้นลองเปลี่ยนยี่ห้อดูมั้ยคะ

3y ago

Size พอดีค่ะ ใช้ mamy poko สงสัยต้องเปลี่ยน