แม่ปวดหัว เวียนหัวทำอย่างไรดีครับ

คุณแม่ตั้งครรภ์ปวดหัว ทำอย่างไรได้บ้างครับ

1 ตอบกลับ

อาการเวียนหัวเป็นเรื่องปกติค่ะ แต่ถ้าเป็นมากผิดปกติ แนะนำให้พาไปหาหมอค่ะเพราะอาจมีภาวะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษได้ค่ะ

3y ago

ขอขอบคุณมากครับ ผมจะทำตามคำแนะนำของคุณแม่นะครับ