เเพมเพิสไซต์M

สอบถามนิดนึง ค้ะว่า แพมเพิสไซต์ M สามารถใช้ได้กับ ทารกกี่เดือนค้ะ

2 ตอบกลับ

ดูที่น้ำหนักน้องเป็นหลักค่ะ เค้าจะเขียนไว้ที่ข้างห่อว่าสำหรับน้องกี่กิโลถึงกี่กิโล แต่ละยี่ห้อแต่ลัรุ่นไม่เหมือนกันค่ะ

แล้วแต่น้ำหนักเด็กด้วยนะค่ะ2เดือนก็ใสได้