ลูกอึเป็นเม็ดๆ เหมือนเม็ดสาคู ปกติไหมคะ

ลูกอึเป็นเม็ดๆ เหมือนเม็ดสาคู ปกติไหมคะ มีคูรแม่ท่านไหน ลูกอึแบบนี้ไหมคะ ลูกกินนมแม่+นมเสริม Enfalac a+

1 ตอบกลับ

มึมูกเลือดมั้ยค่ะ ถ้าน้องร่าเริาแข็งแรงดีปกติทานนมได้ ถ้าไม่มีมูกเลือดออกมาพร้อมกับอึ

5y ago

ไม่มีมูกเลือดคะ