ลูกกินนมแม่ 100%

แม่ๆคะ ขอสอบถามหน่อยคะ ลูกกินนมแม่ 2-4 วัน ค่อยอึ ปกติไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้าน้องไม่มีอาการอะไร บ้านนี้เคยถึง 5 วันพาไปหาคุณหมอตรวจท้องดูปกติค่ะ นมแม่ย่อยง่ายค่ะ

เหมือนกันเลยจ้า1เดือน20วัน2-3อึครั้ง อึออกมามีกลิ่นเหม็นควรพบแพทย์ไหมค่ะ

ถ้าน้องไม่งอแงก็ปกติค่ะ นมแม่ย่อยง่าย