นมแม่

ลูกอายุได้ 1 เดือนกว่า กินนมแม่ตลอดทั้งเข้าเต้าและใส่ขวด แต่เข้าเต้านมแม่แล้วสำลักทุกครั้ง แต่ถ้าเป็นขวดไม่เป็น บ้านใครเป็นบ้าง

1 ตอบกลับ

น้ำนมมันพุ่งแรง ลูกกลื่นไม่ทันคะ ปั้มออกก่อนแล้วให้ลูกดูดคะ จะลดการสำลักลงได้