ลูกอายุได้1เดือนกว่าติดโควิด

ลูกอายุได้1เดือนกว่าติดโควิด ตอนนี้เเม่ห่วงลูกมากๆขอกำลังใจจากเเม่ๆหน่อย ค่ะมีใครเคยผ่านเรื่องราวเเบบนี้บ้างค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ติดรอบแรกตอนน้องอายุ1เดือนอยู่ใกล้ชิดกับหมอตลอดเวลาเพราะน้องไม่ได้กินยาติดรอบสองตอนน้องอายุ7เดือนไปหาหมอ หมอให้ยามากินตามอาการ และกินยาฟาวิต้านเชื้อกลัวเชื้อลงปอด แต่โชคยังดีที่เชื่อไม่ลงปอดทั้งสองรอบค่ะ

2y ago

ขอบคุณที่แชร์นะคะแม่

บ้านนี้ติดตอน น้อง 3 เดือนค่ะ ตอนนี้น้องพึ่งหายไป 2 อาทิตย์ ตอนเป็นน้องมีไข้สูง กินยาทุก 4 ชม. และทานยาฟาวิที่หมอให้มาวันละ 2 ครั้ง เช้าเย็น กินยาแก้ไข เช็คตัวบ่อยๆค่ะ วัดค่าออกซิเจนเสมอค่ะ ขอให้น้องปลอดภัย หายไวๆนะค่ะ💕

2y ago

ขอบคุณที่เเชร์เรื่องราวค่ะ

ที่บ้านน้องน่าจะติดตอนอายุ 6 เดือนเป็นไข้ 2 วันกินพาราเด็กเช็ดตัวตลอด 2วันหายค่ะ ตรวจหลังจากไข้หายขึ้น 1 ขีด ที่คาดว่าจะติดเพราะคนในบ้านติดทุกคน ตอนนี้น้องจะ8เดือนแล้วค่ะ ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

บ้านนี้น้องได้15วันเป็นโควิดเชื้อลงปอดอยู่ใกล้ชิดกับหมอ

อาการน้องเป็นยังไงบ้างหรอคะ แม่บ้านนี้จะได้ระวังไว้บ้าง

ขอให้น้องแข็งแรง ได้กลับบ้านไวๆ นะคะ