จะเปลี่ยนมให้ลูก

ลูกอายุสามเดือน จะเปลี่ยนนมให้ลูกนมที่เคยกินอยู่หาซื้อยากมาก(มีรูป) ได้ข่าวว่าเลิกผลิตแล้ว คุณแม่ทั้งหลายมีนมแนะนำไหมคะ ลูกขับถ่ายยาก อยากได้นมช่วยเสริมการขับถ่ายค่ะ น้องไม่ได้แพ้นมวัวนะคะ แต่ยี่ห้อนี้กินตั้งแต่คลอดได้ตัวทดลองมาค่ะ

จะเปลี่ยนมให้ลูก
2 ตอบกลับ

เอนฟาเลยค่ะ บ้านนี้ให้กินไฮคิวตัวนี้ตั้งแต่คลอดมาจนถึง3เดือน น้องท้องผูกมาก เลยเปลี่ยนมากินเอฟาแล็ค สีทอง ถ่ายดีมสกเลยค่ะ อึนิ่มมาก

6y ago

นึกว่ากินแล้วดี555

น้องบ้านนี้กิน s26 ค่ะ เคยลองเปลี่ยนกินเอนฟาแล้ว แต่น้องถ่ายเหลว เลยกลับมากินตัวเดิมค่ะ