ลูกขับถ่ายยาก

ลูกทานนมแม่ สลับ นมผง ช่วงนี้ขับถ่ายยากมาก อยากให้ขับถ่ายง่ายต้องทำยังไงคะ #น้อง1เดือนครึ่ง

1 ตอบกลับ

ก่อนที่จะให้ลูกเข้าเต้า แม่ทานน้ำขิงหรือผลไม้ที่ช่วยในเรื่องขับถ่ายให้ผ่านนมไปค่ะ ใช้วิธีนี้ได้ผลค่ะ ถ้ายังไม่ได้ผลให้หาสมุนไพรมาทาหน้าท้องน้องค่ะ