ลูกขับถ่ายยาก

ลูกเจ็ดเดือนถ่ายยากมากแม่ๆให้ลูกทานอะไรกันบ้างค่ะถึงขับถ่ายง่าย

3 ตอบกลับ

น้ำลูกพรุนเลยจ้า เห็นผล กินเช้าเย็นตอนนี้ถ่ายทุกวัน ตอนนั้นก่อนกิน 4 วันครั้งถ่ายที่ไรร้องตลอดได้น้ำลูกพรุนถ่ายคล่องถ่ายง่ายเลยจ้า

น้ำส้มค้ะ หรือ ฟักทองบดค้ะ

ส้มค่ะ กินน้อยๆ 2-3กลีบ