ขยี้ตา

ลูกอายุสามเดือน ขยี้ตาบ่อยมากเลยค่ะ เป็นมาตั้งแต่ตอนสองเดือน ผิดปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

มีขี้ตามัยคะ ถ้ามีแสดงว่าติดเชื้อต้องไปพบแพทย์คะ แต่ถ้าไม่มีต้องสังเกตว่าตาแดงมัย หรือมีอาการผิดปกติอย่างอื่นร่วมหรือเปล่า

6y ago

ไม่มีเลยค่ะ น้ำตา ขี้ตา ตาแดง หรืออะไรไม่มีเลยค่ะ เขาจะชอบขยี้แค่ข้างขวาข้างเดียว

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ สรุปว่าปกติมั้ยคะ