พัฒนาการลูก

ลูกอายุจะ 5 เดือนแล้วยังคว่ำไม่ได้ถือว่าพัฒนาการช้าไหมคะ ลูกๆบ้านอื่นคว่ำกันตอนกี่เดือนคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คว่ำ4เดือนค่ะ น้องตัวใหญ่ไหมค่ะแม่

4y ago

ตอนนี้น้อง 6 เดือนกว่าแล้ว ไม่ขยันคว่ำเลย มีตะแครงๆแล้วก็หงายเหมือนเดิม โตระดับหนึ่งเลยค่ะ 😭 แงงง นี่ยังไม่มีท่าจะคว่ำเลย