พัฒนาการลูก

พอดีลูกสาว5ขวบกว่าค่ะพูดไม่ค่อยชัดแต่เรียกพ่อแม่ชัดนะคะแต่เวลาเขาพูดเร็วๆไม่ชัดถ้าน้องพูดช้าๆน้องจะพูดชัดอยู่ค่ะเหมือนเวลาน้องพูดน้องไม่กระดกลิ้นอ่ะค่ะต้องพาหาหมอไหมคะ#ลูกสาวค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่สบายใจแนะนำพาหาหมอเฉพาะทางเลยคะ ว่าการพูดของเด็กวัยนี้สมไปตามวัยไหมนะคะ