จะเจ็ดเดือนแล้ว แม่ๆเป็นอย่างไรกันบ้างคะ☺️

บ้านนี้27+6 w แล้วค่ะ ปวดขาปวดหลังมาก แต่ท้องไม่แตกเลย☺️ แม่ๆบ้านอื่นเป็นอย่างไรกันบ้างแล้วคะ😅#ท้องแรกคะ #ทีมกันยา64 #ลูกชานคนเเรก

จะเจ็ดเดือนแล้ว แม่ๆเป็นอย่างไรกันบ้างคะ☺️
2 ตอบกลับ

ทีมกันยายนค่ะทางนี้เล่นนอนไหม่หลับตอนกลางคืนปวดขาและเจ้าตัวเล็กดิ้นบ่อยมากกค่ะ

ทีมกันยายนค่ะ บ้านนี้มีแค่เจ็บซี่โครงด้านซ้าย กับเจ็บเชิงกรานค่ะ