ลูกอายุ 8 เดือนกว่า ถ่ายวันละ 5-7 ครั้งต่อวันผิดปกติไมค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ถ่ายบ่อยค่ะ​ แต่ไม่มีมูกปน​ ไม่เป็นน้ำ​ น้องกินได้ร่าเริงปรกติ

8mo ago

แต่บ้านนี้น้องกินนมแม่​ค่ะ

บ้านนี้ไม่ค่อยถ่ายนะคะนมแม่ล้วนทานข้าว2เวลา

บ่อยนะแม่ ถ้าปนน้ำมากแนะนำหาหมอค่ะ

8mo ago

แต่เขาก็ไม่งอแงหรือร้องไห้นะคะ แต่ก้นแอบแดงค่ะ

ถ่ายบ่อยตูดแดงอยู่แล้วค่ะ