ลูกนอนเก่ง

ลูกอายุ 7วัน ไม่งอแงนอนเก่ง ปกติมั้ยค่ะ แต่น้องกินเก่งนะคะ

2 ตอบกลับ

ดีแล้วค่ะแม่ เลี้ยงง่าย กิน ถ่ายปกติก็ไม่น่ากังวล รออีกสักเดือนสองเดือนก็จะเริ่มมีร้องบ้าง แบบเรียกร้องความสนใจก็มีค่ะ 😂 คือมีแต่เสียง น้ำตาไม่มีสักหยด 😂

5y ago

รอก่อนๆอิอิ