เลือกออกจากช่องคลอดแม่คนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ

ท้องได้7สัปดาห์ล่ะค่ะตกใจไม่เคยเป็น ปกติมั้ยค่ะ

9 ตอบกลับ

เป็นค่ะเป็นมา3ครั้งเเล้ว เเต่พอไปตรวจปกติ น่ะคะ ตอนนี้ท้องได้36+4Wลูกดิ้นดีค่ะ

2y ago

ไช่ค่ะไปหาหมอล่ะหมอบอกปกติ

บ้านนี้เป็นค่ะ สรุปแท้งคุกคาม รีบไปหาหมอนะคะ มีโอกาสแท้งจริงๆได้

ไม่ปกติค่ะ เพราะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกเลยค่ะแม่ ต้องไปหาหมอค่ะ

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ ท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะแม่

หาหมอด่วนค่ะแม่

ไปหาหมอนะคะ

ไปหาหมอด่วนค่ะ

2y ago

ไปล่ะค่ะหมอบอกปกติค่ะ

ควรหาหมอค่ะ

หาหมอ