แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

มีผื่นขึ้นที่คอ ที่หลัง ตอนก่อนท้องไม่เคยเป็นมาก่อน พอท้องใกล้คลอดขึ้นหนักเลยค่ะ อยากรู้ว่าเกิดจากอะไรพอคลอดแล้วจะหายมั้ยคะ🙏🏼🌿❤️

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ
1 ตอบกลับ

เกิดจากฮอโมน หลังคลอดจะค่อยๆหายตามลำดับ ใช้เวลาหน่อยคะ

8mo ago

ขอบคุณค่า คุณแม่เครียดมากกลัวไม่หาย