ปลูกฝี 3 เดือนแล้วเป็นแบบนี้ปกติไหมคะ

ลูกอายุ 3 เดือน 6 วันค่ะ แผลที่ปลูกฝีโตขึ้นเรื่อยๆ แต่ลูกไม่เจ็บปวดอะไรนะคะ แต่มันไม่เหมือนคนโต ไม่มีอาการบวมแบบนี้ค่ะ เลยกังวล

ปลูกฝี 3 เดือนแล้วเป็นแบบนี้ปกติไหมคะ
1 ตอบกลับ

เคยเป็นเม็ดเล็กๆ ใสๆ แล้วแตกไปเองค่ะ