ถ่ายลูกน้อย

น้องไม่ถ่ายจะเป็นอาทิตย์แล้วแต่มีแต่ตูดเป็นอะไรไม่ค่ะนมแม่ค่ะบางวันก็เสริมนมผงค่ะน้องได้3เดือน6วันค่ะ

4 ตอบกลับ

แต่หากมีนมผงเข้าด้วยก็ยังคงควรพบหมอค่ะแม่ น้องอาจท้องผูกจึงไม่สามารถถ่ายเองได้ค่ะ

พบหมอค่ะ นานเกินไปสำหรับนมผงค่ะ

น้องถ่ายแล้วค่ะ

หาหมอคะ