นั่งรถมอเตอร์ไซค์

ลูกอายุ3เดือน3วันค่ะ ปกตินั่งรถมอไซไม่เคยร้องสักนิดชอบด้วยซ้ำ แต่พอมาช่วง3วันที่ผ่านมา นั่งเลยบ้านไปนิดเดียวก็ร้องหนักมาก เป็นเพราะอะไรหรอคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

จริงๆถ้าไม่จำเป็นไม่แนะนำใหห้พาทารถนั่งมอไซค์นะคะ

3y ago

พาขับในหมู่บ้านน่ะค่ะ

นั่งไปไหนคะแม่