แหวะนม

ลูกอายุ 2เดือนค่ะ เราให้ทานนม(ผสม) ทั้งขวดทั้งเต้า เสร็จแล้วจับเรอ แล้วอุ้มไว้สักพักถึงวางนอน แต่พอนอนไป3-4ชม. ลูกตื่นมาแหวะนมออกทั้งปากทั้งจมูกค่ะ ใครเคยเจอแบบนี้ไหมคะ สาเหตุมาจากอะไร

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นตั่งแต่เดือนแรกเลยค่ะพาไปหาหมอที่คลีนิคหมอบอกน้องมีเสลดในคอแต่ลูกบ้านนี้จามบ่อยด้วยพอล้างจมูกกลับมาก็ดีขึ้นแต่ก็ยังมีอ๊วกแต่ไม่บ่อยก่อนหน้าไปหาหมออ๊วกทุกมื่อที่กินกับอีกสาเหตุหนึ่งคือน้องกินนมเยอะไปคะ

5y ago

มีเสมหะก็ทำให้อ้วกใช่ไหมคะ ช่วงนี้น้องจามกับไอ สงสัยจะเพราะแบบนี้ ขอบคุณนะคะ

ตามด้วยค่ ลูกบ้านนี้ก้ออกปาก บางทีออกจมูกด้วย 😥​